Công Ty TNHH TM DV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LONG PHÁT chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc bình an và thịnh vượng…! Chúng tôi với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản từ các chuyên gia máy văn phòng.Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng máy văn phòng( Máy photocopy, máy In, máy Fax, máy tính….) cùng nhiều hãng máy nổi tiếng như Ricoh , HP, Canon, Fuji Xerox , Brother…
Công Ty TNHH TM DV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LONG PHÁT tự hào và vinh dự được cung cấp lắp đặt máy photocopy, máy in , thiết bị văn phòng , dịch vụ sửa chữa và cho thuê thiết bị cho nhiều cơ quan nhà nước như: Hạ Tầng Kỹ Thuật TP.HCM, Hạ Tầng Đô Thị TP.HCM, Bô Tư Lệnh TP.HCM, UBND Quận 6 .Cùng các văn phòng nước ngoài như: Công ty Savista, Công ty Anabuki, CTY Melta Studio Việt Nam, CTY Ascenx Việt Nam….Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị máy văn phòng cho các UBND phường, các trường học, các công ty tư nhân…trong nước.
Với phương châm "Giá trị tạo nên chất lượng thương hiệu " - chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng và bảo hành của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng. Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công Ty TNHH TM DV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LONG PHÁT tin rằng mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho Quý Khách là những dịch vụ tốt nhất cũng chính là để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của Doanh Nghiệp chúng tôi.
Khi Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :
Website: https://longphatco.com – Liên hệ: - TP.Hồ Chí Minh: Mr Tân – 0839695767 TP. Vĩnh Long: Mr Nhân – 0932897040

Rất mong được hợp tác với Quý khách.
Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!